Cart

CART

Rượu vang và tinh dầu - Cặp bài trùng hoàn hảo

Nguồn bài viết: vapeshoreditch - Tác giả: Andy Davis - Người dịch: The Vape Club

Yếu tố duy nhất bị thiếu trong tiêu đề là từ “tiềm năng” - cũng như với đồ ăn, vị tinh dầu mà bạn chọn để đi kèm với ly rượu vang mình thích cũng sẽ ảnh hưởng đến đầu vị của bạn hoạt động thế nào, nó có thể là một trải nghiệm tuyệt vời, hay một vị kinh khủng hết mức! Mục tiêu hôm nay của chúng tôi là giúp bạn lựa chọn vị tinh dầu phù hợp nhất cho loại các loại rượu vang, và chúng tôi hy vọng, bạn có thể tìm được những sự kết hợp tuyệt vời cho phép bạn thưởng thức cả món uống lẫn vị tinh dầu yêu thích với cảm nhận còn cao hơn trước đây.

Đừng chần chừ nữa, hãy cầm lấy vape mod của mình lập tức tìm vị tinh dầu phù hợp nhất cho món rượu vang của bạn.

Light dry rose’s

Light rose là thức uống mùa hè với với vị khá nhẹ và thơm, mùi hoa hồng có thể phối hợp với hầu hết các loại thức ăn nhẹ, nhưng nếu bạn thực sự muốn chọn một loại vị có thể khiến vị giác của bạn sống dậy, thì bạn hãy thử loại vang này với các loại tinh dầu có hương trái cây hoặc vị đào. Bản thân những vị này đã ngọt và rất dịu, nên chúng rất phù hợp để đi kèm với các dạng của Light Rose.

Sparking Rose & Gewurztraminer

Một dạng vị hoa hồng rõ vị hơn, nên chúng ta cần một đầu vị khác nặng hơn để có thể đi cùng. Nên với vị này, chúng tôi lựa chọn tinh dầu có vị bánh táo, nó không chỉ tôn vị của rượu vang lên, mà còn tôn cả vị của tinh dầu lên nữa. Chúng đi cùng với nhau rất tốt, để lại một dư vị sẽ thỏa mãn đầu lưỡi của bạn.

Chardonnay

Chardonney là một vị lẫn, vị ngọt của nó thường đi kèm rất tốt với những món ăn nhiều trái cây, một món ăn lấy trái cây làm chủ đạo có thể đẩy vị lên cao. Chardonnay có thể đi cùng với tinh dầu vị kem chuối, vị chuối nhẹ dịu đi kèm với dư vị của Chardonney sẽ cho vị giác của bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

Red wine

Vang đỏ mới là loại vang khó chọn vị đi cùng. Bạn không thể uống vang đỏ với món gì quá ngọt vì nó sẽ làm mất vị đậm nồng của loại rượu này. Cùng với việc hai vị không hợp nhau lẫn lộn, sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Có rất ít tinh dầu có thể đi kèm với vang đỏ mà có thể tôn vị của cả hai lên được. Gợi ý đầu tiên của chúng tôi là những tinh dầu có vị thuốc lá mạnh, vì một vị đậm và nồng như thuốc lá mới có thể đi cùng với hương vị của vang đỏ. Gợi ý thứ hai là tinh dầu có vị sô cô la. Và thứ ba, chúng tôi gợi ý cho bạn tinh dầu vị sô cô la bạc hà, nó là lựa chọn tuyệt vời vì vị đậm của sô cô la với vị the mát và hơi cay của bạc hà đi cùng rất tốt với dư vị hơi ngọt của vang đỏ.

Champagne

Chúng ta cũng đã đến đây, Champagne rất tuyệt vời, nó còn có thể tuyệt vời hơn thế, chúng ta không thể từ chối một trải nghiệm như thế được. Lựa chọn đầu tiên của chúng ta là vị táo cay - nó là lựa chọn đi hoàn hảo để đi với champagne vì nó có thể tôn vị đắng lên với vị cay, mà vẫn bảo tồn được vị ngọt nhờ vị táo. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn nên thử với vị quýt nữa, nó an toàn hơn vị táo cay vì vị hơi chua của quýt có thể đi kèm rất tốt với vị gốc của champagne.

Chắc bạn không bao giờ ngờ đến tinh dầu cũng có thể dùng như thế này, nhưng khi nghĩ lại, thì tinh dầu đúng là có thể khiến vị giác cảm nhận được vị của món ăn mà nó mang theo. Cũng vì điều này, chúng có thể đóng vai trò nhấn vị cho rượu vang và ngược lại. Từ giờ, bạn có thể uống loại vang yêu thích của mình, và tạo nên một bữa tiệc cho vị giác ngay trong phòng khách của mình mà không phải cực khổ chọn một bộ váy đẹp để đến nhà hàng, bỏ phí công sức chỉ để nếm những loại rượu vang nhạt đi kèm với bất cứ thứ gì họ nghĩ ra để đi kèm với chúng.

Tìm kiếm bài viết