Cart

CART

THÔNG BÁO VỀ VIỆC RA MẮT TRANG WEB MỚI CỦA CHÚNG TÔI

Thông báo ra mắt website mới

Xin chào các bạn, như vậy là chặng đường của The Vape Club đã chuẩn bị tròn nửa thập kỷ. Trong suốt hành trình của mình, chúng tôi luôn cố gắng để có thể phục vụ được khách hàng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, giúp ngày càng nhiều người biết đến vape & thuốc lá điện tử hơn. Để làm được điều đó chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến các khách hàng, các đồng nghiệp đã luôn sát cánh cùng chúng tôi để chúng tôi được học nhiều hơn, hoàn thiện mình hơn.

Cột mốc 5 năm với The Vape Club có lẽ là cột mốc quan trọng nhất, mang đến những thử thách với chúng tôi. Thời gian tới đây thôi các bạn sẽ chứng kiến nhiều sự đổi thay của The Vape Club. Một trong những sự thay đổi đó chính là hệ thống website mới của chúng tôi. 

Ghé thăm website tại: www.thevapeclub.vn

Sau 8 tháng làm việc chăm chỉ và cống hiến, chúng tôi vui mừng thông báo chính thức ra mắt giao diện mới vào ngày 1/9/2020. Chúng tôi muốn làm cho trang web mới nhanh hơn, dễ điều hướng hơn và thân thiện hơn với người dùng.

Là một đơn vị tiên phong trong ngành, chúng tôi phải cung cấp những thông tin mới nhất về sản phẩm, xu thế cũng như cập nhật những tin tức mới nhất về vape & thuốc lá điện tử cho các khách hàng hiện tại và tương lai, đồng thời chia sẻ những kiến thức chuyên môn mới nhất cho cộng đồng

Mục tiêu của chúng tôi với trang web mới này là cung cấp cho khách hàng truy cập một cách dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu về các sản phẩm và thông tin mới. Trang web mới cho phép truy cập tốt hơn các danh mục sản phẩm, phân loại sản phẩm theo giá, thương hiệu và tính năng sản phẩm. Hệ thống bài viết cũng sẽ được phân loại mới bao gồm: Tin tức, Kiến thức, Đánh giá, Lối sống, Tin tức Khuyến mại & Tuyển dụng.

Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm theo hãng, theo vị, theo hàm lượng và các tính năng sản phẩm khác bằng hệ thống tag rất đầy đủ.

Trong số các tính năng mới, tính năng review sản phẩm theo điểm dựa trên khoảng từ 5-10 tiêu chí trên từng sản phẩm cũng sẽ giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được thêm hiểu biết về sản phẩm dựa trên các đánh giá của chúng tôi.

Và đặc biệt nhất, là tâm huyết tập thể TVC dành tặng cho chính các bạn, những thành viên của The Vape Club. Hệ thống thành viên mới, thay thế cho hệ thống cũ - app TVC ID sẽ được chúng tôi ra mắt vào ngày 15/10/2020 (sinh nhật của the Vape Club). Trong thời gian từ 1/9/2020 đến 15/10/2020, khách hàng mua hàng tại The Vape Club vẫn tiếp tục được tích điểm, nhưng sẽ không được chiết khấu theo hệ thống cũ. Tất cả các quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo khi chúng tôi ra mắt app TVC ID. Chi tiết về chương trình thành viên mới sẽ được chúng tôi công bố trong thời gian tới.

Chúng tôi cũng muốn cảm ơn đội ngũ nhân viên tuyệt vời của chúng tôi tại The Vape Club, những người đã cống hiến thời gian và năng lượng của họ để tạo nên trang web này.

Trong thời gian giao diện mới ra mắt chắc hẳn sẽ còn nhiều thiếu sót, mong các bạn thông cảm và nếu có bất kỳ câu hỏi, đề xuất, phản hồi hoặc nhận xét, vui lòng e-mail cho chúng tôi. 

Cảm ơn các bạn.

Giang Nguyen

CEO & Founder

The Vape Club

Tìm kiếm bài viết