Cart

CART

[Thư ngỏ] Ước mơ của The Vape Club tại Sài Gòn

Hồ Chí Minh, thành phố của sức trẻ, của phồn thịnh và luôn là điểm đến của những con người thân thiện và nhiệt huyết. Chúng tôi, The Vape Club cũng đã ước mơ được vươn mình, được đóng góp vào những hơi thở sôi động của Sài Thành đã từ rất lâu rồi. Nhưng đến năm nay, sau 3 năm, ước mơ ấy mới trở thành hiện thực. Đó chính là The Vape Club Sài Gòn tại số 136 Lê Lợi, quận Gò Vấp sẽ chính thức mở cửa đón các bạn vào ngày 18/11/2018 này.

The Vape Club, hơn ở một địa chỉ kinh doanh vape, còn là nơi mà mỗi vaper, dù ở độ tuổi nào đều có thể đến để trải nghiệm, để giao lưu và để sống trong niềm vui được phát triển cái tôi, và được hòa mình vào một môi trường vape đầy thú vị.

The Vape Club 136 Lê Lợi là sự chuẩn bị dày công với rất nhiều tâm huyết, của những giấc mơ đã được ấp ủ bằng vô số thời gian tuổi trẻ, bằng khao khát được kết nối tới những vaper hào sảng và năng động ở đầu bên kia dải đất hình chữ S. 

Chưa thể hoàn hảo, nhưng có sự góp ý, góp sức, ủng hộ của tất cả các bạn, 136 Lê Lợi sẽ dần hoàn thiện và chúng tôi hy vọng được nhìn thấy những khuôn mặt, nụ cười tươi rói của tất cả mọi người.

Các bạn luôn được chào đón ở ngôi nhà The Vape Club!

Để chuẩn bị cho chương trình khai trương, chúng tôi có rất nhiều món quà muốn gửi đến các bạn bao gồm quà khi đến sớm, cũng như giveaways online và bốc thăm trúng thưởng tại cửa hàng. Tổng giá trị quà tặng sẽ là lớn chưa từng có. Chi tiết chúng tôi sẽ công bố tại fanpage lúc 7 giờ tối mai, chú ý đón xem nhé!

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ The Vape Club để chúng tôi có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình để thỏa mãn niềm đam mê lớn lao với vape.

Hãy dành một ngày nghỉ cuối tuần của mình, Chủ Nhật ngày 18/11 này để đến và giao lưu với chúng tôi nhé, chúng tôi xin hứa là các bạn sẽ không phải về tay không đâu.

 

Tìm kiếm bài viết