Cart

CART

TOP 5 chai tinh dầu của ZAP! được ưa chuộng nhất tại The Vape Club

Hương tinh dầu hoa quả là một trong những hương vị mà được nhiều vaper tìm kiếm nhất trong các loại tinh dầu vape. Chắc hẳn, khi nói đến dòng tinh dầu nổi bật năm 2021 ta phải nói đến ZAP!  - một trong những dòng tinh dầu vape được các vaper yêu thích nhất hiện nay. ZAP! được sản xuất với 2 dòng chính: ZAP thường và AISU. Tuy giữa hai dòng có nhiều khác biệt nhưng độ ngon cũng như sự ổn định và chất lượng tinh dầu thì không hề có sự khác biệt.

Với những đánh giá thực tế nhất, The Vape Club xin mang đến cho bạn đọc 1 top list “5 chai tinh dầu ZAP! được ưa chuộng nhất hiện nay”.

1. Aisu Vera: Hương Lô hội 

Aisu Aloe Vera đã khéo léo thu hết hương vị của lô hội vào trong chai tinh dầu của mình. Đó là cảm giác thanh mát dịu nhẹ cộng thêm một tầng hậu vị bạc hà man mát để tạo nên hương tinh dầu lô hội đậm đà và tinh tế. Hương Aisu sẽ mang lại cảm giác tươi mới ngọt nhẹ mà rất khó có thể tìm ra ở một chai tinh dầu nào khác.

2. Starfruit Burst: Hương khế

Starfruit Burst là hương tinh dầu vape độc đáo của ZAP! Juice, vị ngọt đậm và chua của khế bùng nổ mỗi lần hút sẽ khiến bạn băn khoăn không biết đầu lưỡi của mình vừa nếm được vị gì. Đây là hương vị của những trái khế tươi vừa chín tới, thơm ngọt lại hấp dẫn. Bạn sẽ bị thu hút ngay từ mùi hương hấp dẫn của nó và bị chinh phục bởi vị chua chua ngọt ngọt, thanh tân sảng khoái như đang thưởng thức những lát khế tươi chính hiệu. 

3. Aisu Dragonfruit: Hương thanh long 

Aisu Dragonfruit là kiểu hương vị đậm đà và không kém phần hấp dẫn. Tiền vị là hương thanh long thơm ngọt, kết hợp với hậu vị chua nhẹ kích thích đầu lưỡi. Không chỉ vậy, bạn còn có thể nếm được hương bạc hà tươi mát nhẹ sau khi vị thanh long rút đi hẳn. Đây hẳn là một hương vị không thể bỏ lỡ.

4. Zap! Snow Pear: Hương Lê tuyết

Những trái tuyết lê vừa chín có vị thơm ngọt, giòn tan cùng chút hậu vị đắng nhè nhẹ cực gây nghiện. Ngoài vị ngọt của lê, hậu vị của Snow Pear còn man mát hương bạc hà, hai kiểu hương vị được ưa chuộng hòa quyện với nhau đã tạo nên điểm độc đáo hấp dẫn của Snow Pear. Hương vị này được đánh giá là sự kết hợp cực độc đáo đến từ nhà ZAP! đó.

5. Aisu Pink Guava: Hương ổi đào 

Chốt cho list danh sách ZAP! nổi bật này thì không thể không nói đến Pink Guava. Pink Guava là kiểu hương vị thanh nhẹ, ngọt dịu và mát lạnh với hậu vị bạc hà vốn là điểm mạnh của nhà Zap! Hương ổi đào thơm nồng cùng vị chua ngọt nhẹ và lớp hậu vị bạc hà tươi đảm bảo có thể khiến bạn mê mẩn nó đến từng giọt cuối cùng.

Cre: Thevapeclub.vn

Tìm kiếm bài viết