Cart

CART

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG THE VAPE CLUB CẦU GIẤY


Chúng tôi có tin vui cho các bạn đây: The Vape Club Cầu Giấy sẽ chính thức đi vào hoạt động vào 9:00 thứ bảy này (07/09). Và như thường lệ, không ai lại đến TVC dịp khai trương lại về tay không cả. Chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ đến tận chân răng để bất cứ ai chỉ cần có mặt là sẽ có quà, thậm chí là nhiều phần quà khác nhau nếu bạn vừa đến sớm, vừa mua hàng lại vừa bốc thăm trúng thưởng nữa.

Chúng tôi có đầy đủ chỗ đỗ xe máy, xe ô tô cho các bạn, có cả cafe, nước hoa quả ở quán đối diện luôn. Nói vui như vậy nhưng rất mong mọi người đến giao lưu với chúng tôi, và chắc chắn ngoài việc vui vẻ ra các bạn còn nhận được những thứ sau:

1. Early Bird: 30 chai juice trị giá 300k dành cho 30 bạn đến sớm nhất.

2. Giảm giá đơn hàng: Trong ngày khai trương tất cả hóa đơn mua hàng sẽ được giảm 10%.

3. Quà tặng đặc biệt: Với mỗi đơn hàng có giá trị trên 750k, các vaper sẽ được tặng một chiếc T-shirt The Vape Club lần đầu tiên xuất hiện trị giá 200k

4. Bốc thăm trúng G Class Golden Black Litmited Edition: Với mỗi đơn hàng có giá trị trên 100k, các bạn sẽ nhận được một phiếu đăng ký bốc thăm trúng thưởng một chiếc G Class Golden Black Litmited Edition trị giá 4.900k. Chúng tôi sẽ livestream để bốc thăm ai sẽ là người may mắn nhất vào cuối ngày khai trương.

Với toàn bộ tâm huyết, hy vọng mọi người sẽ đến tham gia, thăm quan và giao lưu với chúng tôi. Ngôi nhà The Vape Club luôn đón chào các bạn.

(*) Chương trình khuyến mại này chỉ áp dụng với các khách hàng đến trực tiếp The Vape Club 02 ngõ 248 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội vào ngày khai trương 07/09/2019.

Tìm kiếm bài viết