Cart

CART

Vape Green: Sống xanh cùng The Vape Club


Đối với các vaper nói chung và cộng đồng nói riêng, pin là một vật dụng vô cùng quen thuộc và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Dù vậy, chúng ta vẫn chưa ý thức được sự nguy hiểm của việc không xử lý những viên pin đã qua sử dụng cũng như sự cấp thiết của nó.

Vape Green là một chương trình của The Vape Club nhằm mục đích nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của cộng đồng vaper Việt Nam. Hiện các sản phẩm disposable pod cũng như các sản phẩm pin vape sẽ gián tiếp gây hại cho môi trường, mang nguy cơ cháy nổ nếu không được xử lý đúng cách.

The Vape Club sẽ đặt các thùng tái chế pin ở tất cả chi nhánh cửa hàng trên toàn quốc để thu hồi lại những sản phẩm bạn mang đến. Chúng sẽ được The Vape Club sàng lọc để có phương án tái chế hợp lý.

Lưu ý: The Vape Club chỉ nhận những sản phẩm vape như pin, thân máy pod mod, disposable pod,… và không nhận những sản phẩm thiết bị điện tử cá nhân khác. Nếu bạn có nhu cầu tái chế những sản phẩm khác ngoài vape, thì có thể trực tiếp mang chúng đến đơn vị Việt Nam Tái Chế.

Bạn có thể đọc thêm về những lợi tích của tái chế pin tại đây: https://thevapeclub.vn/vi-sao-ban-can-tai-che-pin

Thông tin về  đơn vị Việt Nam Tái Chế: http://vietnamrecycles.com/gioi-thieu

Địa chỉ các chi nhánh The Vape Club:

Tại Hà Nội

5 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội

60 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

 274A Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

16B5 - 01 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội

02 ngõ 248 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội 

Tại Sài Gòn

136 Lê Lợi, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

205/2-3 Nguyễn Trãi, Q.1, TP Hồ Chí Minh

324A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Các cơ sở khác

149 Trần Quốc Tuấn - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc

001 Qui Hóa, Kim Tân, Lào Cai

The Vape Club hi vọng Vape Green sẽ được các vaper ủng hộ nhiệt tình. Đây không chỉ là hành động giúp bạn xử lý những thiết bị vape đã qua sử dụng, mà còn giúp xây dựng một cộng đồng vape xanh sạch đẹp.

Tìm kiếm bài viết