Cart

CART

Vui đám cưới cùng vape

Cung cách ứng xử trong vape hiện đang được chú ý rất nhiều, với nhiều người vẫn còn bất đồng với việc nơi nào và khi nào mới thích hợp để vape. Và tất nhiên đám cưới cũng không ngoại lệ.

Mùa cuối đã đến, đi kèm với nó là câu hỏi “mình có thể vape ở đám cưới không?”. Hãy lắng nghe lời khuyên từ vaper và chuyên gia tổ chức đám cưới để hiểu thêm về cách ứng xử với vape và cách lựa chọn thiết bị và tinh dầu phù hợp nhất cho ngày trọng đại.

Bạn nên vape ở đâu khi tham gia đám cưới?

Cũng như khi hút thuốc, bạn nên vape ở khu vực ngoài trời. Cứ thoải mái vape khi đứng bên ngoài sân tổ chức tiệc. Nhưng bạn phải nhớ đừng làm hỏng ảnh cưới của người ta vì vô tình thổi khói vào cặp đôi hạnh phúc đấy nhé.

Nhưng nếu tiệc cưới tổ chức trong nhà thì khác. Với những địa điểm như nhà hàng, thì thường phụ thuộc vào chủ nhà hàng có đặt khu vực riêng cho khách vape tại chỗ hay không. Nhưng khi kết hợp với phong tục cưới, thì vấn đề lại hóc búa hơn một chút. Các thành viên trên Reddit đã có một số chia sẻ, chẳng hạn bạn không nên vape ở chỗ bị cấm hút thuốc, tỏ ra lịch sự với người xung quanh và hỏi ý kiến cô dâu chú rể. Một thành viên Reddit đã bình luận.

“Nó được chấp nhận khi được chấp nhận. Đó là câu trả lời duy nhất. Chắc chắn bạn không muốn nhả khói trong tiệc chiêu đãi và trong lúc cô dâu chú rể đang làm lễ. Bạn nên tách ra khi vape nếu chỗ tổ chức tiệc có phần sân cho phép bạn vape. Cũng nên hỏi ý kiến cô dâu chú rể nữa. Trong tiệc cưới của tôi hồi tháng 6 năm ngoái, bên cho thuê địa điểm cũng cho phép vape, khá tuyệt vời với các khách tham dự.”

Sau khi hỏi vaper, chúng tôi hỏi ý kiến từ các chuyên gia đám cưới, Kate Thompson một chuyên gia tiệc cưới ở Confetti, website đám cưới hàng đầu Anh quốc bổ sung:

“Tôi nghĩ khách tham gia tiệc cưới đặt trong nhà nên hỏi nhân viên hỗ trợ và những khách ngồi cùng bàn để biết mình có nên vape hay không. Mặc dù vape khác thuốc lá, thì hỏi ý kiến trước vẫn là tác phong lịch sự.”

Thiết bị và tinh dầu cho đám cưới

Giờ bạn đã biết có thể vape ở đâu trong đám cưới, thì điều tiếp theo là làm sao để trông thật phong cách khi làm thế. Chiến lược gia nội dung cho Vaped Brett Janes nói:

“Cái này tùy thuộc vào đám cưới được tổ chức đâu, nếu tổ chức trong nhà, thì tốt nhất không nên vape trừ khi đó là đám cưới của bạn hoặc bạn đã nhận được sự đồng ý từ cô dâu hoặc chú rể.

Nếu là một đám cưới ngoài trời, bạn nên chọn một chiếc máy nhỏ gọn với công suất vừa phải để không vape quá lộ liễu. Lũ trẻ lẫn người lớn đều không thích bị một đám khói lớn thổi vào mặt. Tùy thuộc vào việc bạn muốn giấu tới đâu, một số bộ starter kit cũng có thể là lựa chọn phù hợp. Chẳng hạn như CuAIO khá nhỏ gọn với công suất vừa phải.”

“Còn với tinh dầu, vì một lễ cưới có thể kéo dài khá lâu, nên hãy chọn những vị nhẹ và tươi mát chẳng hạn như chanh và bạc hà. Vị hoa quả như dâu hoặc dứa cũng là lựa chọn tốt. Tuy nhiên hãy nhớ không nên chọn vị bánh ngọt hay vị kem mạnh vì những vì này thường có mùi rất nồng.”

Tìm kiếm bài viết