Cart

CART

Anh: Đất nước có tỉ lệ người sử dụng vape cao nhất

Người Anh có tốc độ chuyển sang dùng thuốc lá điện tử nhanh hơn người Châu Âu, chuyện này cũng không có gì ngạc nhiên, vì chính đất nước này cũng ủng hộ dùng sản phẩm vape để cai thuốc lá.

Năm 2016, Anh không chỉ công khai sử dụng thuốc lá điện tử là công cụ cai thuốc, mà còn tổ chức nhiều chiến dịch khuyến khích người hút thuốc đổi sang sử dụng những sản phẩm cai thuốc an toàn.

Anh đang dẫn đầu trong giúp đỡ cai thuốc lá

Nỗ lực của họ đã mang lại kết quả vô cùng khả quan, vì theo như thông tin mới nhất của EY cho thấy tới năm 2013, tỉ lệ người chuyển từ thuốc lá sang vape đã lên đến một người mỗi bốn phút. Điều này có nghĩa là tỉ lệ người mắc những bệnh liên quan đến thuốc lá và chi phí để lo cho những vấn đề liên quan sẽ giảm hẳn.

Theo bài báo của EY, 4,2 phần trăm dân số tương đương với hai triệu người Anh sử dụng vape, một con số khá lớn so với sau khi PHE công bố vaping an toàn hơn thuốc lá đến 95 phần trăm. Pháp có tỉ lệ vaper cao thứ hai với chỉ số lên đến 3,1 phần trăm.

“Anh là một trong những môi trường phát triển thuận lợi tốt nhất cho thuốc lá điện tử và điều đó phản ánh sức thu hút và phát triển của sản phẩm này.” Ông Kingsley Wheaton, giám đốc điều hành bộ phận nghiên cứu phát triển sản phẩm thế hệ mới của BAT bổ sung, “Chính phủ Anh đã tạo ra một môi trường cho phép người dùng được tìm hiểu thông tin đầy đủ về sản phẩm, được tiếp cận với sản phẩm và cho phép các nhà sản xuất tiếp tục sáng tạo, cung cấp những sản phẩm vape cao cấp cho thị trường.”

Thị trường ở Mỹ vẫn phát triển dù vấp phải luật quản lý hà khắc

Ở đầu bên kia thế giới, trong hội nghị TPE 2017 tổ chức ở Las Vegas, giám đốc điều hành bộ phận nghiên cứu thuốc lá, rượu bia và cửa hàng tiện lợi ở Wells Fargo Securities LLC, Bonnie Herzog dự đoán doanh số thuốc lá điện tử sẽ lên đến 4,4 tỉ đô la vào năm 2017 và đến 10 tỉ đô la vào năm 2020 ở Mĩ. Thị trường ở đây vẫn sẽ phát triển ổn định dù những mặt hàng này bị quản lý rất nghiêm ngặt.

Bài viết được đăng trên Vapingpost bởi Diane Caruane và được dịch bởi The Vape Club.

Tìm kiếm bài viết