Cart

CART

Không chỉ là xu hướng: vape 2017

Mười năm trước, thật khó để dự đoán được sự phát triển của công nghiệp vape và những nét đặc trưng của nó. Giờ với tư cách là một ngành công nghiệp nghìn tỉ, thì những nó cũng có văn hóa đi kèm. Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng với nét văn hóa này.

Dường như có rất nhiều người cho rằng vaping chỉ đơn giản là một xu hướng thời thượng. Nhưng bạn có thể nói vaping đã tiến xa hơn định kiến đó rất nhiều. Ngày nay, vape là một lối sống và một cộng đồng được yêu quý – một cộng đồng dễ gia nhập và chào đón bất cứ ai.

Vape từ lâu đã không còn một trào lưu

Và đó là sự thực, vape đã phát triển thành một thứ cao xa hơn chỉ là một thứ để thay thế thuốc lá. Ngày nay, nó là một thế giới chứa đầy các vị tinh dầu hảo hạng, những box và mech mod đầy sáng tạo và những sự kiện nổi trội như lễ hội và hội chợ vape, những bữa tiệc dành cho các Cloud Bro đã xuất hiện trong những buổi họp mặt diễn ra từ UK đến US.

Luân Đôn đã bắt đầu phục vụ cho phong trào này và trong thành phố, đã có rất nhiều những cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng cho phép khách hàng sử dụng vape. Điều này cho thấy vaping đã bắt đầu một cộng đồng sống động và vẫn đang tiếp tục phát triển – với những người có cùng tư tưởng, chia sẻ những kiến thức và lợi ích của vaping – như việc vape có ít chất hóa học, không có khói độc, không có mùi khó chịu và hắc ín.

5 địa chỉ nổi tiếng dành cho vaper ở Luân Đôn

House of Vapes

Nội thất của House of Vapes

Được thành lập vào năm 2014, House of Vape là quán cà phê vape đầu tiên ở Luân Đôn. Chỉ trong vài năm, cửa hàng đã mở rộng thêm năm chi nhánh tại Luân Đôn với hơn 150 loại tinh dầu từ vị thuốc lá nhẹ đến vị rượu brandy.

Prohibition Vapes

Đã từng có một công ty thuốc lá điện tử trực tuyến thành công, những thành viên của Prohibition Vapes quyết định đã đến lúc họ nên làm nhiều hơn thế. Cửa hàng cà phê có khu vực vape riêng được thiết kế cho những buổi thư giãn. Ở đây, khách hàng có thể mua mọi thứ từ starters kit tới những loại tinh dầu nhập khẩu cao cấp.

 Vape & Juice

Nằm trên tuyến đường giữa Highgate và trạm tàu điện ngầm cao tốc Luân Đôn, Vape and Juice cung cấp dịch vụ cho bất cứ ai dù ví tiền của bạn dày hay mỏng.

Phòng ngoài được bài trí với nhiều loại mẫu thử máy và tinh dầu bày trên bàn dài để khách hàng có thể thử mẫu máy mình muốn trước khi có quyết định mua hoặc có các bàn riêng để mọi người có thể giao lưu.

The Wheatsheaf

Wheatsheaf là một quán rượu nhỏ xinh xắn nằm ở trung tâm chợ Borough ở Luân Đôn. Một trạm dừng chân hoàn hảo khi bạn đang đi mua sắm hay cùng gia đình đi dạo quanh thành phố. Bạn hoàn toàn có thể ghé thăm để thưởng thức một cốc bia tuyệt hảo, một bữa ăn ngon và thoải mái hút vape sau bữa ăn nếu muốn.

Prospect of Whitby

Nằm ở phía đông Luân Đôn, Prospect of Whitby không chỉ có cửa sổ trông được ra bờ sông Thames, mà còn là quán rượu bên sông lâu đời nhất của Luân Đôn kể từ năm 1520. Vaper tới đây có thể vape và giao lưu thoải mái ngoài vườn bia hoặc trên ban công tầng 1 và sân thượng.

Tìm kiếm bài viết