Cart

CART

Tôi là một vaper

Các bạn có hàng tá lý do khác nhau để là ai đấy trong xã hội . Tôi chọn cho mình con đường là vaper. Vì sao à?

Vì trước hết, là vaper chả có gì xấu nếu ai hiểu về Vape, biết về Vape. Vape đang dần trở thành trào lưu có văn hoá trong những năm trở lại đây trên thế giới, trong đó có Việt Nam, được thế giới công nhận, được con người sử dụng ngày một nhiều. Vậy đó không phải là tốt sao ?

Vì tôi luôn có "bạn đồng hành". Trong thời đại công nghệ, con người ta luôn ôm lấy những thiết bị để "sống ảo". Còn tôi, luôn có chiếc RX200 làm bạn. Khói vape "ảo" nhưng nó là "thật"!!! Có những người khi buồn, họ tìm đến thuốc lá. Tôi buồn, tôi tìm đến vape và hay nhất là vape không độc như thuốc lá. Tin tôi đi, điều đó có thật.

Vì tôi có những khoảng tĩnh trong cuộc sống. Cuộc sống vốn dĩ xô bồ, con người hàng ngày chạy theo cái guồng đó đã đủ thấm mệt và cần 1 góc yên bình. Với tôi, điều tĩnh lặng là những giây phút tra từng giọt tinh dầu, những lúc cuốn từng vòng dây bé build coil. Nó là sự tỉ mẩn, niềm đam mê. Và đơn giản, nó là khoảng lặng của 1 vaper.

Đó, vô vàn lí do để là một vaper. Bạn có thể là một vaper giống như tôi hoặc không. Nhưng dù là ai, hãy có những sự tôn trọng với văn hoá vape mà chúng tôi đang gây dựng từng ngày.

Tìm kiếm bài viết