Cart

CART

Vaper nổi tiếng - Johnny Depp

Bản thân vape đang phổ biến hơn bao giờ hết, và ở một góc độ nào đó, cộng đồng nên cảm ơn những vaper là người nổi tiếng đã quảng cáo cho thiết bị vape và tinh dầu. Những hình ảnh người nổi tiếng sử dụng đã đưa vape vào tâm điểm chú ý và nhờ đó quảng cáo vape tới những người chưa từng nghe đến hay sử dụng nó.

Vape đang mở rộng, và những người nổi tiếng luôn là người thúc đẩy xu thế mới, đó là lý do cộng đồng luôn chú ý đến một người nổi tiếng cụ thể, bàn luận chuyện họ là ai, thiết bị vape yêu thích của họ và họ là kiểu vape thế nào.

John Christopher Depp II

Johnny Depp là ai?

Chắc chắn Johnny Depp là kiểu người nhà nhà đều biết, nhưng với những người chưa biết về quý ngài Johnny Depp, thì đây là một số thông tin cơ bản. Johnny Depp là diễn viên, sinh mồng 9 tháng sáu năm 1963, ở Owensboro, Kentucky, USA. Anh bỏ học khi mới mười lăm tuổi. Trong sự nghiệp của mình, anh đã tham gia nhiều bộ phim với những vai diễn khác nhau, nổi bật nhất là vai thuyền trường Jack Sparrow trong series Cướp biển vùng Caribe và Frank Tupelo trong Tourist. The Tourist là chủ đề chính để bàn luận, vì trong bộ phim này, vai diễn của Johnny Depp có sử dụng thuốc lá điện tử.

Johnny Depp - The Vapist

Trong những phân đoạn quan trọng của The Tourist, nhân vật của Depp bắt đầu sử dụng thuốc lá điện tử và giải thích rằng anh từng hút thuốc. Cảnh này đã nổi tiếng trong cộng đồng vape, vì đó là cảnh quan trọng nhất phim bao gồm vape. Tuy nhiên, rời máy quay rồi Johnny vẫn vape, rất nhiều trường hợp người ta chụp được anh với cả những thiết bị thuốc lá điện tử cá nhân.

Johnny Depp có ủng hộ vape không?

Dù Johnny Depp chưa từng công khai rằng mình ra mặt ủng hộ thuốc lá điện tử vì không muốn bị chú ý, nhưng qua những hành động của anh trước công chúng đã cho thấy vape được anh ưu ái hơn nhiều. Những bức ảnh anh thoải mái sử dụng vape ở nơi công cộng và trước mặt công chúng, đồng nghiệp cho thấy anh không hề ngại công khai sở thích của mình với người khác.

Tìm kiếm bài viết