Cart

CART

Cách chống lại hội chứng mất vị khi vape

Chúng ta đều đã từng gặp phải vấn đề này, bạn vẫn đang vui vẻ tận hưởng vị thơm ngon của loại tinh dầu hoa quả ưa thích, nhưng chỉ một giây sau đó bạn lại chẳng thể nhận ra vị gì nữa.

Đây là chứng minh bạn bị trúng hội chứng vaper chán vị rồi đấy, nhưng đừng hoảng, vì hội chứng này chỉ là tạm thời và hoàn toàn có thể chữa được.

Hãy thử làm theo những mẹo nhỏ dưới đây để loại bỏ hội chứng ngán vị này và tiếp tục tận hưởng những vị tinh dầu thơm ngon nhé.

Uống nước

Một cốc nước lọc có thể giúp rửa sạch khoang miệng và tẩy đi các vị lạ vẫn còn bám trên vị giác của bạn.

Ngửi một vị khác

Những người thử rượu thường dùng một mẹo nhỏ là ngửi mùi bột cà phê vừa xay để “chỉnh” lại vị giác.

Đổi vị tinh dầu khác

Đổi một vị tinh dầu khác

Sử dụng một tinh dầu thường xuyên sẽ khiến bạn bị ngán mà mất vị. Hãy thử sử dụng một vị tinh dầu khác có hỗn hợp vị khác hẳn. Hoặc không, bạn có thể thử dùng các vị tinh dầu có mùi the, bạc hà trong vòng một tuần để lọc sạch lại vị giác.

Dừng hút thuốc

Nếu bạn vừa hút thuốc vừa vape cũng có thể gây ra vấn đề này. Ai cũng biết hút thuốc thường xuyên cũng sẽ gây ảnh hưởng đến khứu giác và vị giác.

Nước súc miệng

Sau khi đánh răng, bạn hãy thử súc miệng bằng nước súc miệng có vị cay mạnh. Một số vaper nói việc này gây nên vấn đề chán vị, một số lại nói cách này có tác dụng chữa trị vấn đề này.

Tìm kiếm bài viết