Cart

CART

Cẩm nang chọn quà Giáng sinh cho vaper

Bạn đang cần tìm món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất cho người thương của bạn? Nếu phải, thì bạn đã đến đúng chỗ rồi đấy.

The Vape Club hiểu rằng ngoài kia có rất nhiều lựa chọn cho thiết bị và đầu đốt. Nên chúng tôi đã chuẩn bị danh sách những bộ sản phẩm phù hợp nhất để làm quà Giáng sinh.

Có rất nhiều những sản phẩm vape hấp dẫn như box mod và đầu đốt với những tính năng hiện đại được tung ra trên thị trường trong năm nay. Lựa chọn những sản phẩm tuyệt vời này làm quà Giáng sinh nhất định sẽ khiến các vaper hạnh phúc vào sáng Giáng sinh.

Những món quà tốt nhất dành cho vaper vào 2017 là.

Combo Giáng sinh

Những combo vape Giáng sinh là món quà hoàn hảo cho bất cứ vaper nào. Một combo đã bao gồm nhiều sản phẩm được ưa chuộng trong năm nhưng được bán với giá ưu đãi hơn. Thường thì một combo Giáng sinh bao gồm box mod và đầu đốt.

Hãy tham gia Gara Sale của The Vape Club để mua được combo Arctic Crea và Serpent BF với giá chỉ 990 000 VND, cùng nhiều sản phẩm khác.

Vape mod cho Giáng sinh

Tuy mech mod là dạng thiết bị đơn giản, nhưng lại có công năng vô cùng mạnh mẽ, nên luôn là lựa chọn quà tặng hàng đầu cho vaper, đặc biệt là những vaper thích chơi khói.

Bạn có thể thử tặng cho người bạn của mình combo Mech Wave và RDA hiện đang được bán trong Gara Sale của The Vape Club. Đảm bảo có thể khiến người bạn, hoặc người thương của bạn hài lòng.

Starter kit

Starter kit cũng là một món quà thích hợp cho người thương của bạn trong dịp Giáng sinh. Những bộ kit này thường đã có đủ bộ phận bao gồm một box mod dễ sử dụng, có công suất ổn định và một đầu đốt là RTA hoặc Tank (đôi khi là sub ohm tank). Nếu bạn muốn giúp người thương của mình bỏ thuốc lá, thì có thể thử tặng một bộ starter kit như CB-60 của Wismec, FITT X3. Hoặc nếu người thương của bạn muốn thử dùng mech, thì RX Machina hoặc Athena Squonk mod cũng là lựa chọn đáng cân nhắc.

Đầu đốt

Ngày nay, những thiết bị vape công suất cao với nhiều loại tính năng được sản xuất rất nhiều, đi kèm với nó là những chiếc đầu đốt từ RTA đến RDA đều được nâng cấp. Nên nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc vape tank làm Giáng sinh, thì hãy thử lựa chọn Merlin RTA, Nixon hoặc Siren V2.

Lựa chọn tinh dầu làm quà tặng

Tinh dầu luôn có sẵn với nhiều hương vị khác nhau, và bạn lựa chọn tinh dầu dựa theo sở thích của mình. Trước khi lựa chọn tinh dầu đem tặng, hãy luôn nhớ kiểm tra chất lượng của nó, chỉ mua ở những cửa hàng có uy tín như The Vape Club thôi nhé.

Và đừng quên ghé The Vape Club để tham gia chương trình Gara Sale để mua được nhiều sản phẩm với mức giá ưu đãi, chất lượng cho Giáng sinh này.

Tìm kiếm bài viết