Cart

CART

Đi cắm trại cùng vape

Mùa hè đã qua, thời tiết mùa thu mát mẻ rất phù hợp cho những chuyến cắm trại dài ngày. Với tôi mà nói, mùa thu là thời điểm lên các bản cao, các địa điểm du lịch nổi tiếng để thư giãn và giao lưu. Ở khu du lịch của các bản cao thường có khu vực để cắm trại, và đó là hoạt động tôi thực sự ưa thích.

Ra ngoài cắm trại và rời mình khỏi cuộc sống hiện đại một thời gian cũng là một thú vui mà tôi hưởng thụ. Tuy nhiên, vì tôi dùng thuốc lá điện tử nên sở thích này cũng gặp chút khó khăn. Rất may là các mẫu thuốc lá điện tử hiện đại và công nghệ pin hiện nay đã có nhiều cải thiện lớn giúp kéo dài thời lượng sử dụng, nên việc rời ra khỏi ổ sạc vài ngày cũng không phải vấn đề gì lớn.

Pin hiện đại đã cho ra nhiều loại pin tùy thuộc vào cách sử dụng của từng người để lựa chọn. Các loại máy hiện đại có pin liền với hình dáng nhỏ gọn cũng rất thuận tiện khi mang ra ngoài hoặc sử dụng ở nơi làm việc. Chẳng hạn bình thường tôi sử dụng BO Kit mỗi khi ra ngoài, thời lượng pin của BO Kit đủ cho tôi dùng cho cả ngày làm việc. Nếu thời gian ra ngoài lâu hơn, tôi thường sử dụng máy có pin rời, các pin như Samsung, VTC5 đủ dùng trong thời gian dài, hơn nữa lại có thể thay đổi khi cần thiết.

Mỗi lần chuẩn bị cho một chuyến cắm trại, tôi thường kiểm tra cả lượng tinh dầu mình có. Tôi sử dụng nhiều vị tinh dầu khác nhau, tôi thích những vị trái cây đơn giản, hoặc vị ngậy ngậy của những tinh dầu vị tráng miệng. Đôi khi còn dùng cả tinh dầu vị thuốc lá.

Khi đi xa, tôi thường dùng loại RTA có dung tích từ 2ml - 5ml, vừa có thể chứa tinh dầu lại vừa có thể dùng trong thời gian dài.

Mỗi lần cắm trại, tôi thường chuẩn bị vài lựa chọn riêng. Như lần cắm trại mùa hè, tôi sử dụng bộ kit Sinious 80, mang theo vài viên pin rời và mang theo hai lọ Green ApplePeach của Skwezed cho chuyến đi bốn ngày. Sắp xếp này khá ổn, trừ việc tôi không để ý đến vấn đề bụi và bẩn bám, khiến chiếc đầu đốt của tôi bị bẩn khủng khiếp.

Năm nay, tôi chỉ định mang một bộ vape nhỏ gọn đi theo, hai pin rời đã sạc đầy, máy VT inbox V2, BO Kit và hai lọ tinh dầu. Tôi nghĩ mình có thể giao lưu, du lịch vào buổi sáng với BO Kit. Buổi tối khi đốt lửa trại, có thể mang cả bộ VT inbox ra ngoài mà dùng thoải mái.

Với tinh dầu, tôi sẽ mang khoảng mấy vị khác nhau, BO kit có sẵn các pod tinh dầu nên chỉ cần mang mỗi vị một hộp. Còn VT Inbox 2 có bình chứa khá lớn nên cũng chỉ cần châm một lần. Loại vị tinh dầu tôi mang cho VT Inbox 2 thì có vị bánh chanh Imperator và vị rượu của Cider.

Tôi có vài cách để bảo vệ thiết bị khỏi bụi bặm. Đó là sử dụng các loại túi đựng như EVA case, túi đựng Kbag với các ngăn riêng để cất đồ, phần vải mềm và xốp có thể đảm bảo các thiết bị không bị xây trước, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Bạn thấy đấy, đây là chuẩn bị của tôi cho năm ngày cắm trại ngoài trời. Vape thường phải có chút kế hoạch và trải qua khá nhiều lần thử lẫn thất bại. Tôi nghĩ bạn nên suy nghĩ từ trước, chú ý đến thói quen vape của bản thân mình nên khi chuẩn bị cho kỳ nghỉ dài ngày, bạn sẽ biết được loại chuẩn bị nào với mình là tốt nhất.

Tìm kiếm bài viết