Cart

CART

Hướng dẫn vape cho Giáng sinh và năm mới

Và Giáng sinh và năm mới đã lại đến gần, tháng lễ hội là thời gian chúng ta có thể ném bỏ hết mọi ưu tư và thỏa sức bung xõa. Và tất nhiên, trong giai đoạn thoải mái này, bản thân các vaper cũng phải đối mặt với một vài thách thức.

Tạm thời không nhắc đến những ánh mắt kỳ thị và những lời xì xầm bạn có thể gặp phải khi vô tình bị bắt gặp đang hưởng thụ ở một quán cà phê nào đó trong dịp nghỉ lễ, chúng ta hãy bàn đến chuyện bạn phải làm sao để “sống sót” và tận hưởng thời gian của mình đến mức tối đa.

Chuẩn bị

Trước khi sự điên loạn của những ngày nghỉ diễn ra, bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh dầu, coil và bất cứ thứ gì bạn cần để vượt qua được ngày Giáng sinh và năm mới. Và hơn nữa, hãy luôn ghi nhớ thời gian cửa hàng vape quen thuộc của bạn mở cửa. Có thể cửa hàng chỉ đóng cửa trong một ngày thôi, nhưng bạn có thực sự muốn mình phải chen chúc trong đám tắc đường để đi mua đồ trong khi bạn có thể ngồi trong nhà, thư giãn với những lọ tinh dầu thơm ngon và bộ phim Giáng sinh yêu thích không?

Những món đồ mới cho Giáng sinh

Bạn đã có những chiếc tất và bộ quần áo mới sặc sỡ cho tiệc Giáng sinh. Vậy sao không tiện tay mua thêm những loại tinh dầu cho ngày lễ này luôn? Không có tinh dầu nào phù hợp với Giáng sinh hơn Cranberry của Jam hay vị bánh pudding của Crow Black đâu.

Quà tặng

Có rất nhiều ý tưởng khi nói về việc tặng quà Giáng sinh cho một vaper, từ việc tặng một chiếc box mod vừa được tung ra thị trường, cho đến những loại vị tinh dầu mới mẻ, thêm vào đó là những chiếc áo phông, mũ và móc chìa khóa. Bạn còn có thể tặng cho người bạn vaper của mình những voucher mua hàng giảm giá, hoặc cùng họ tham gia các sự kiện do các vape shop tổ chức để nhận quà.

Tập luyện cách vape kín

Mặc dù đã có rất nhiều bằng chứng cho thấy vape an toàn hơn thuốc lá, thì vẫn sẽ có một số người không hút thuốc không muốn có mùi khói vape gần mình khi dùng bữa. Và dù có rất nhiều quán bar hoặc nhà hàng cho phép sử dụng vape, thì bạn vẫn nên lịch sự và kiếm chế chính mình. Hãy cân nhắc khi lựa chọn loại tinh dầu bạn dùng và nên sử dụng chúng như thế nào.

Sau cơn say

Hãy tưởng tượng khi bạn thức dậy vào sáng ngày năm mới với cơn đau đầu khủng khiếp, bạn vớ lấy chiếc box mod và hít vào một hơi tinh dầu đầy vị đường ngọt. Đây có thực sự là loại vị bạn nên chọn khi dạ dày vẫn đang kêu gào với mình không? Có lẽ bạn nên loại có vị nhẹ hơn để chờ cơn say tan hẳn.

Một chút vị Orange Sorbert cho buổi sáng, hoặc Banana Berry Breeze có thể khiến bạn thấy tỉnh táo hơn hẳn đấy.

Làm thêm những việc có ý nghĩa

Điều ước năm mới của bạn có thể là giảm bớt lượng nicotine hoặc có thể bỏ hẳn nicotine, cũng có thể bạn sẽ thử khuyến khích vài người bạn của mình bỏ thuốc lá để đến với vape.

Tìm kiếm bài viết