Cart

CART

The Vape Club Photo Contest 2017

THE VAPE CLUB PHOTO CONTEST 2017 - CUỘC THI ẢNH KỶ NIỆM SINH NHẬT 2 NĂM THE VAPE CLUb

Giới thiệu: Khi kể về những câu chuyện trong cuộc sống, điều bạn thường nhắc tới là gì? Đó là sự khởi đầu, sự dẫn dắt ngẫu nhiên của bạn trong một việc nào đó phải không? Thường những câu chuyện khó phai sẽ được bắt đầu với những điều đặc biệt. Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 2 năm, The Vape Club vui mừng tổ chức cuộc thi ảnh online dành cho các bạn yêu vape. Hãy để The Vape Club cùng được nghe và trải nghiệm những câu chuyện đáng nhớ của bạn.

Đối tượng tham gia: Nam và nữ từ 18 tuổi quốc tịch Việt Nam mọi miền thế giới.

Thời gian: Cuộc thi bắt đầu từ 16/9/2017 đến 15/10-2017.

Cách tham dự:

Gửi ảnh thi qua cho fanpage của The Vape Club hoặc gửi bài qua email: thevapeclub@helix.com.vn kèm theo: tên đầy đủ, địa chỉ nhà và địa chỉ facebook cùng số điện thoại của người dự thi.

Bài dự thi hoàn chỉnh gồm có:

01 bức ảnh xoay quanh vape như những combo vape, chai juice, hình ảnh làn khói khi đang vape, hình ảnh đẹp của các vaper,...

và một câu chuyện trên 100 từ viết về sự bắt đầu đến với vape của bạn như những kỉ niệm chơi vape, combo đầu tiên bạn sở hữu, chai juice yêu thích...

Chúng tôi sẽ post ảnh dự thi cùng câu chuyện của các bạn vào albums THE VAPE CLUB PHOTO CONTEST 2017 trên fanpage của The Vape Club.

Các bức ảnh cùng câu chuyện đẹp và hay nhất sẽ nhận được các phần thưởng có giá trị với tổng trị giá phần thưởng lên đến 15.000.000 VNĐ.

Yêu cầu: 

Ảnh rõ nét, không chứa hình ảnh nhạy cảm, khuyến khích sự sáng tạo như cắt, ghép, lồng ảnh hoặc thêm chữ cho bức ảnh thêm hấp dẫn, sinh động. 

Caption không viết tắt, không sử dụng teencode, phù hợp với thuần phong mỹ tục (*).

Giải thưởng:

Giải tuần: Mỗi thứ 7 hàng tuần, The Vape Club sẽ có 01 line juice brother (gồm 5 chai 30ml trị giá 775.000 VND) cho bạn chiến thắng với bài dự thi được bình chọn nhiều nhất bằng cách like và share (like = 1 điểm, share = 3 điểm).

Giải final:

Giải nhất: 5.000.000 VND tiền mặt + BO kit + áo và mũ phiên bản 2 year aniversary

Giải nhì: 3.000.000 VND tiền mặt + BO kit + mũ phiên bản 2 year aniversary

Giải ba: 1.000.000 VND tiền mặt + BO kit + mũ phiên bản 2 year aniversary

(Giải final sẽ cho BTC cuộc thi chấm và chọn ra tác phẩm chất lượng nhất)

(*) Lưu ý:

Chúng tôi có toàn quyền gỡ bỏ những tác phẩm có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam. Nếu thí sinh đăng ảnh có nội dung không hợp lệ sẽ không được tính điểm trong quá trình ghi nhận mà không cần thông báo trước. Hình ảnh phải được đăng tải trên fanpage The Vape Club.

Một người chỉ có thể tham gia với một ảnh. Các hình ảnh phải thuộc quyền sở hữu của người tham gia (chúng tôi sẽ không công nhận những hình ảnh được sao chép từ trên mạng internet hoặc từ những cá nhân khác).

Và bây giờ, không còn phải chần chừ gì nữa, xin mời các bạn gửi ảnh cho chúng tôi để tham dự cuộc thi ảnh lớn nhất Việt Nam dành cho vaper NGAY HÔM NAY!

VAPE ON!

Tìm kiếm bài viết