Cart

CART

TOP 3 tinh dầu VAPE CRAFT ngon nhất tại The Vape Club

Bạn đang phân vân tìm chọn tinh dầu vừa có đủ các yếu tố: giá thành phải chăng, chất lượng tuyệt vời, được nhiều khách hàng đánh giá cao? Tinh dầu e-liquid đến từ nhà sản xuất Vape Craft chắc chắn đáp ứng được đủ các yêu cầu đó của bạn!

Có nguồn gốc sản xuất 100% từ Mỹ và mang các hương vị ẩm thực theo mùa, bạn không cần phải lo lắng thêm về chất lượng và độ hấp dẫn khi Vape Craft cam kết luôn thấu hiểu khẩu vị khách hàng của mình bằng cách thay đổi hương vị một cách thường xuyên và đa dạng. Với tôn chỉ của mình là bán các sản phẩm giá rẻ nhưng lại cung cấp chất lượng cao, Vape Craft đã rất nhanh chiếm được tình cảm của khách hàng nước ngoài trong những năm vừa qua.

Với những tín đồ của ẩm thực Mỹ, chúng tôi tin rằng bạn không thể không một lần thử trải nghiệm tinh dầu của Vape Craft, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về “TOP 3 tinh dầu Vape Craft được đánh giá cao nhất” nhé!

1. OMG So Good (Bánh phô mai trứng sữa)

(Combo Nautilus Prime X + OMG So Good)

OMG So Good được tạo nên bởi sự thơm ngậy, đậm đà khó quên. Tinh dầu này là hương vị của một chiếc bánh kem cheesecake đậm đà hương vị bourbon, thơm ngậy trứng sữa cùng ngọt ngào của đường nâu chắc chắn là một dấu ấn cho các đầu tank của giới vape.

2. Churronimo (Bánh Churro kem vani)

Churronimo là hương thơm của quế, vị giòn xốp, ngọt ngào của vỏ bánh churro cùng phần nhân kem vani đường nâu thơm ngậy nhất định cho vị giác của bạn một trải nghiệm khó quên

3.Butterscoth Twist (Kẹo bơ đường kem vani)

Bằng tổ hợp hai loại vị vô cùng quen thuộc là kẹo bơ đường và kem vani, Vape Craft đã tạo nên một hương tinh dầu vị ngậy độc đáo mang tên Butterscoth Twist.

Tinh dầu này là hương béo ngậy, ngọt ngào của kẹo bơ đường được hòa lẫn với vị ngọt và hương thơm nhẹ của kem vani đủ làm bạn mê mẩn cả ngày.

Cre: Thevapeclub.vn

Tìm kiếm bài viết