Cthulhu MRDA by Cthulhu

Còn hàng

Giá: 650.000₫

Cthulhu mRDA là một chiếc đầu đốt dạng MTL với phong cách thiết kế đặt lỗ gió hết sức sáng tạo, phù hợp với những kiểu hút chơi vị.

 

Vẻ ngoài của Cthulhu mRDA không quá khác so với những mẫu RDA hiện có trên thị trường, phần thân bằng SS hình trụ thuôn gọn gàng được khắc logo hãng, hình dáng nhỏ gọn với đường kính chỉ 22mm. Điểm khác biệt duy nhất của nó với những chiếc RDA thông thường là cách sắp xếp lỗ gió hết sức độc đáo và thú vị.

Thay vì được đặt ở giữa, driptip của Cthulhu mRDA được dồn hẳn sang một bên, nhường chỗ cho ba lỗ gió được khoét ngay trên mặt trên của topcap, bạn chỉ cần xoay nhẹ topcap là có thể dễ dàng chỉnh hưởng của driptip cũng như độ đóng mở của lỗ gió. Rất đặc biệt đúng không?

 

 

Phần buồng build hẹp và bí, lỗ gió dưới tương đối kín, thích hợp với kiểu build coil đơn và chơi vị hơn là khói. Sắp xếp lỗ gió trên dưới khiến không khí thổi thẳng vào coil, giúp nhanh chóng tản nhiệt cho coil sau mỗi lần hút. Build deck cũng được thiết kế tối ưu và đơn giản, giúp vaper lắp coil nhanh chóng. Deck dạng hai chân, dạng ốc trên đầu bằng, mỗi bên có một cực. Nhờ cấu tạo của chân build mà bạn có thể dễ dàng lắp coil từ bên hông. Chiếc đầu đốt này còn có kèm một chân BF nếu bạn muốn chơi kiểu Squonk nữa, rất tiện lợi. Khay juice của Cthulhu mRDA khá sâu với một RDA chơi vị, giúp chứa được nhiều juice hơn sau mỗi lần châm.

 

 

Thông tin cơ bản:

Đường kính 22mm

Khay juice sâu

Thân bằng SS và Ultem

Đế build hai chân, hai cực

Kích thước đầu cực lớn

Thiết lỗ gió trong và ngoài tùy chỉnh

Nhiều lựa chọn lỗ gió

Lỗ gió kép tùy chỉnh bên hông

Chân squonk 510

Chân 510

Hộp bao gồm:

1 Cthulhu mRDA

1 chân squonk 510

1 Allen Key

1 túi phụ kiện