Etiny Starter Kit By Sigelei

Còn hàng

Giá: 300.000₫

e-Tiny Kit đén từ Sigelei là bộ kit siêu nhỏ gọn, thân máy được làm từ hợp kim kẽm và nhôm nên rất bền nhẹ. Với pin trong 1000mAh, thiết bị có thể hoạt động trong khoảng thời gian dài.

Màu sắc
Đen
Bạc
Black- Skull
Black - White
Black - Wall murals

e-Tiny Kit đến từ Sigelei là bộ kit siêu nhỏ gọn, thân máy được làm từ hợp kim kẽm và nhôm nên rất bền nhẹ. Với pin trong 1000mAh, thiết bị có thể hoạt động trong khoảng thời gian dài.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 68.0*20.8*23.0MM

Chất liệu: Hợp kim kẽm và nhôm 

Chế độ chạy: POWER

Pin: Pin trong 1000 mAh

Dải điện trở: 1.6Ω

Sạc: 5V/1A

Đánh giá nhanh:

e-Tiny, từ cái tên ai cũng biết nó rất gọn rồi, nhưng chất lượng và trải nghiệm nhà sản xuất Sigelei mang đến còn có những thứ khác biệt, mà có lẽ bạn nên trực tiếp cảm nhận

*Đối với người chưa sử dụng vape và cần một thiết bị thay thế thuốc lá truyền thống

e-Tiny nhỏ gọn như một cây bút, và với kiểu dáng gọn, thanh lịch, nó phù hợp với môi trường văn phòng nhất, họp hành hay cà phê đều hợp, thuận mắt và ít khói. Thứ đồ dùng nho nhỏ, nhưng nam tính và thiết thực. Nó thậm chí còn gọn hơn mang theo bao thuốc + bật lửa. Và tất nhiên, nó sạch sẽ và hiện đại hơn.

Cách sử dụng vô cùng dễ dàng, máy chỉ có một nút bấm duy nhất. Sử dụng OCC 1,6ohm, quá trình thay thế gọn và cho chất lượng hút như những ngày đâu tiên của vape. Thực sự là thế, không quá ngon, vị ngọt không mang lại nhiều, nhưng hoàn toàn không có sự khó chịu. Rất phù hợp với những người bắt đâu chuyển sang sử dụng vape, bạn có thể quen với lượng khói và cách tận hưởng vape ngay từ những hơi hút đầu tiên.

Tiết kiệm juice, hẳn nhiên rồi, nó cho lượng khói ít và cố định, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều với mục đích cai thuốc lá bằng vape, chưa kể tới giá tiền tuyệt vời của e-Tiny.

* Đối với những vaper:

Hẳn các bạn luôn nhớ những ngày đầu của vape tại Việt Nam, những bộ kit như Topbox, Subox nổi danh một thời, cái trải nghiệm hơi vape lần đầu tiên, khó mà quên ấy, lẫn cảm giác phấn khích khi cầm một bộ thiết bị điện tử, cứ coi như một món đồ chơi mới. Tất cả đều có khi mình cầm e-Tiny trải nghiệm.

Tất cả đến từ sự đơn giản như những ngày đầu tiên.

Bộ kit đi kèm 1 tank, không có top fill, không có công nghệ gì đặc biệt. Occ 1,6ohm cổng nhỏ, hơi hút không ngòn ngọt nhưng những atomizer hiện nay, mà chủ yếu là thơm, và cực kì sạch miệng.

Có thể một vài bạn sẽ nói là công nghệ cũ và không ngon, xin thưa là e-Tiny dù không cho trải nghiệm hút theo những tiêu chuẩn mới hiện nay, không sắc, không ngọt, không có tùy chọn dây hay lỗ gió đặc sắc, thì cái nó mang lại một lần nữa là sự đơn giản, mộc mạc, tin cậy.

Occ bé, công suất thấp, đồng nghĩa với đường juice vào nhỏ và tránh leak hoàn hảo (Trừ khi cháy bông, nhưng e-Tiny chỉ có một công suất duy nhất, và vì vậy cháy bông chỉ có thể do bạn quên thêm juice mà thôi)

Hút trên một đầu đốt không topfill và không thể đổ đầy, bạn sẽ được trải nghiệm sự thay đổi nho nhỏ khi hút từ bình đầy tới lúc gần hết juice, trải nghiệm này trên những ato hiện nay gần như không có.

Tiết kiệm juice và cực kì thích hợp với các juice có nicotin cao (mình khuyến nghị 6 hoặc 12). Các vị thuốc lá trước giờ vẫn nên hút trên dây đơn thực sự là lựa chọn hoàn hảo. Bạn kiếm được Blacknote như Sonata hay Legato nữa thì cá nhân mình mừng cho bạn.

Ai thích vị ngậy bánh nhưng không thích ngọt thì e-Tiny cũng là lựa chọn không tồi. Ít khói thôi nhưng thơm phức, nhấn nhá với cafe hoặc chút bánh ngọt, chúng sẽ mang tới bạn sự tận hưởng khoan khoái.

Lời khuyên:

Các nhà sản xuất vape đang dần hình thành một nền công nghiệp thực sự. Những sản phẩm đột phá giờ đây dần ít đi, tập trung vào tính năng và sử dụng hàng ngày nhưng với chất lượng được cải thiện.
Nhỏ gọn, lịch sự, cho trải nghiệm hút gợi mở, chất lượng sử dụng thuận lợi vô cùng, e-Tiny xứng đáng vượt số tiền bạn bỏ ra.

 

Đánh giá sản phẩm

5