Flow Pro RTA Subtank by Wotofo

Còn hàng

Giá: 500.000₫

Flow Pro Subtank là phiên bản nâng cấp của Flow Subtank với cải tiến để lên vị tốt hơn so với bản cũ.

Màu sắc
Black
Gunmetal
Silver
White
Red
Green
Rainbow
Dark Blue
Light Blue

 

Chất lượng gia công hoàn hảo là thứ nói lên xuất thân của Flow Pro Tank. Là phiên bản nâng cấp của Flow Tank, Flow Pro là một chiếc subtank chắc chắn với chất liệu chủ yếu là SS và kính Pyrex. Phần gioăng cao su ở đầu và đế giúp giảm leak, nên có thể nói Flow Pro Subtank cũng được xếp vào hội đầu đốt cực ngon mà hầu như không bị leak.

Phần ống dẫn ngắn giúp kiểm soát nhiệt trong đầu đốt hiệu quả hơn. Phần ống dẫn này tản nhiệt đều và giúp lên vị tinh dầu tốt hơn trong quá trình hóa hơi, nhờ vậy dù phần ống dẫn và tank cực nóng, thì driptip và topcap vẫn được giữ ở mức mát, bạn hoàn toàn không lo bị bỏng môi hay khó chịu.

 

 

Wotofo luôn nổi tiếng với những chiếc đầu đốt lên vị tốt, và Flow Pro cũng không ngoại lệ. Chiếc subtank 25mm này có dung tích 4ml, quá đủ để bạn tận hưởn trong một ngày, không chỉ vậy, với phần ống kính phồng, dung tích của Flow Pro có lên tăng lên 1ml nữa. Phần gia công đánh bóng kim loại tạo cho Flow Pro một vẻ ngoài hiện đại và mạnh mẽ. 

Flow Pro Subtank sử dụng mesh coil Multihole. Mỗi tấm kim loại được sử dụng làm coil đều có thể lên vị cực kỳ tốt nhờ bề mặt trải rộng của nó. Trong hộp có kèm hai coil, mỗi coil có điện trở 0.18ohm, sử dụng tốt nhất ở mức 40-60W.

 

 

Thông tin cơ bản

Đường kính 25mm

Sử dụng mesh coil Multihole 0.18ohm

Được làm từ SS và kính Pyrex

Topfill

Dung tích: 4ml với ống kính thường và 5ml với ống kính phồng

Hệ thống lỗ gió rộng tùy chỉnh

Hộp bao gồm

1 Flow Pro SubTank

1 ống kính phồng

1 coil thay

1 hướng dẫn sử dụng

1 túi gioăng cao su