Ghoul RDA by Blitz

Còn hàng

Giá: 450.000₫

Ghoul BF RDA đến từ nhà Blitz là một đầu RDA có vẻ ngoài siêu chất, thiết kế đế build coil đơn dạng chân kẹp độc đáo, lỗ gió bên kín với nhiều lựa chọn driptip khác nhau và chân pin BF 510.

Màu sắc
Gold
Black
Red
Silver
Blue
Purple
Gun metal
Fuchsia (đỏ đậm)
Green

 

Trước khi nói về Ghoul RDA, chúng ta hãy tìm hiểu một chút về "nhà mẹ đẻ" của nó. Blitz Enterprises là một công ty đang phát triển và đã có thâm niên 6 năm trong thi trường vape. Họ sở hữu nhiều thương hiệu, các thiết kế độc về đầu đốt và thiết bị vô cùng độc đáo. Mục tiêu của họ là mang đến cho vaper những trải nghiệm vape tốt nhất.

Ghoul RDA là chiếc RDA thứ ba được Blitz tung ra thị trường, adapt theo lối có kèm chân squonk tiện lợi được các vaper ưa thích.

 

 

Điểm đầu tiên bạn nhìn thấy ở Ghoul là thiết kế form ngoài có phần kì lạ của nó. Không "mi nhon" như những chiếc RDA 22mm cùng cỡ, Ghoul RDA trông giống một cái thùng ủ rượu mini. Những đường cong của Ghoul RDA rất mượt mà, đẹp mắt lại tạo cảm giác đầy đặn cho thân RDA, nhất là khi bạn cầm nó trên tay. Thân của Ghoul RDA ngoài được tô điểm bằng những màu sắc nổi bật, còn được kèm thêm một logo cực chất được khắc bằng CNC. Để hợp với dáng thân, driptip của Ghoul là dạng 810 miệng rộng có đường kính gần bằng đường kính của Ghoul, được trang trí bằng họa tiết da rắn đồng màu với thân máy.

 

 

Lỗ gió của Ghoul RDA cũng là một điểm đáng chú ý. Lỗ gió được đặt ở bên hông của buồng build, phía trên đế RDA khoảng 5mm. Ở cái nhìn đầu tiên, bạn có thể thấy một lỗ gió được đóng kín, còn lại được mở tung.

Ghoul RDA sử dụng dạng đế có chân kẹp bằng sứ, phần buồng build hẹp chỉ vừa một coil, thiên về chơi vị hơn chơi khói. Phần chân kẹp sứ nằm ngay trên khe gió, giúp không khí được thổi trực tiếp vào coil, kết hợp cùng chất liệu sứ của kẹp nhanh chóng khiến coil giảm nhiệt, đảm bảo tuổi thọ cho coil. Khay juice sâu nằm ngay dưới lỗ gió giúp giảm leak và tạo không gian cho bông, có thể thấm hút được nhiều tinh dầu hơn.

Thông tin cơ bản

Đường kính 22mm

Khay juice sâu

Chất liệu chủ yếu là SS

Thiết kế chân đơn dạng kẹp cùng hai chân cực

Chân kẹp sứ cách nhiệt

Sử dụng coil đơn

Bọc cách điện PEEK

Sử dụng gioăng cao su cố định thân buồng

Lỗ gió hông 

Driptip 810 họa tiết da rắn

Chân pin BF 510 mạ vàng

Chân pin 510 mạ vàng

Hộp bao gồm:

1 Ghoul BF RDA

1 driptip tip resin 810 họa tiết da rắn

1 driptip Acrylic 810

1 adapter cho driptip 510

1 chân pin 510 BF

1 túi phụ kiện