iPV V3 Mini Auto Squonk by Pioneer4You

Còn hàng

Giá mới: 910.000₫

Giá cũ: 1.000.000₫

IPV V3-Mini đến từ nhà Pioneer4You là chiếc pod squonk đầu tiên xuất hiện trên thị trường với thiết kế vô cùng hiện đại và sáng tạo. Bạn đã cảm thấy chán những chiếc pod thông thường thì sao không cho IPV V3 Mini một cơ hội nhỉ?

Màu sắc
Gunmetal C1
Black M1
Black M2
Black M3
Black T1
Black T2
Black C2

 

Pioneer4You đã còn màn comeback thị trường thật ngoạn mục trong năm 2019. Dân vape lâu năm đều không xa lạ gì với cái tên Pioneer4You, một nhánh con của YiHi, đây là hãng đã tạo nên hàng loạt siêu phẩm vang bóng một thời từ năm 2014. Bạn hẳn vẫn còn nhớ đến những chiếc box mod cao cấp đã xuất hiện trên thị trường đến từ Pioneer4You, và bây giờ, hào quang ấy lại tái hiện với siêu phẩm năm nay, iPV V3 Mini Auto Squonk Kit.

iPV V3 Mini không hề phụ nơi xuất thân của mình với sự hấp dẫn  từ  vẻ bề ngoài đến tính năng hoạt động bên trong, tất cả đều được Pioneer4You tối ưu để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. iPV V3 được lắp ráp từ hợp kim kẽm để tạo nên sự bền chắc, dễ dàng chịu được những cú va đập mạnh nhất. 7 bản màu khác nhau của iPV V3 Mini đều được lựa chọn tỉ mỉ để mang lại sự nổi bật tốt nhất, đủ khiến bất cứ vaper nào nhìn thấy đều có thể khẳng định đây là sản phẩm đến từ tay của Pioneer4You.

 

 

Tích hợp bên trong nội thất của quái thú mini này là một pin trong 1400mAh và chipset YiHi SX635J, quá đủ để mang lại những màn trình diễn xuất sắc cho chiếc pod mod siêu sáng tạo này. Và bạn biết điều khiến iPV V3 Mini đứng trên cơ tất cả các pod mod hiện nay là gì không? Chính là hệ thống auto squonk được cài bên trong. Vâng, bạn không đọc nhầm đâu, iPV V3 Mini là chiếc pod squonk đầu tiên trên thị trường, có tiềm năng tạo nên một trào lưu thiết kế hoàn toàn mới cho những chiếc pod mod sau này.

Hệ thống được sử dụng là công nghệ ESS (Electronic Spray Squonk) của YiHi để tự động liên tục bơm tinh dầu lên pod chứa 3.5ml, đá văng hết mọi tình huống dry hit có thể xảy ra khi thiếu tinh dầu. Để tạo nên những trải nghiệm vị khói tốt nhất dù chỉ là pod mod, iPV V3 Mini được sử dụng pod ADA nguyên bản của YiHi với hai chế độ công suất đầu ra, cho phép thiết bị đẩy công suất lên 15W hoặc 30W. Một thiết kế thông minh nữa là Pioneer4You đã tách rời buồng chứa juice với phần coil trên đầu đốt, nhờ vậy cải thiện vị của tinh dầu cũng như bảo vệ coil. Những tính năng được thêm bao gồm hệ thống chống cháy thông minh, chế độc TC và hệ thống đường dẫn tinh dầu cùng với ổ sạc USB để bạn có thể sạc iPV V3 Mini ở bất cứ nơi đâu.

 

 

Về phần đầu thay của iPV V3 Mini, Pioneer4You đã chọn pod iPV Elf ADA với hai lựa chọn điện trở khác nhau là 0.3ohm cho DTL và 1.0 cho MTL. Dù bạn chọn bên nào, cũng có thể bảo đảm được trải nghiệm những hơi hút siêu mượt, những làn khói dày và hương vị tuyệt hảo.

Thông tin cơ bản:

YiHi SX635J Chipset

Pin trong 1400mAh

Hai chế độc công suất: P1 & P2

Dải công suất- P1: 1-15W

Dải công suất- P2: 2-30W

Dải áp: 3.2-4.2V

Chế độ TC

Thân được ráp từ hợp kim kẽm

Dung tích bình chứa 3.5ml

Bình chứa dầu tách khỏi coil

Sử dụng coil ADA nguyên bản của YiHi

Hệ thống chống cháy thông minh

Hệ thống tự điều chỉnh tinh dầu

YiHi ESS Driver Tech

MicroUSB Port

Đầu pod Elf ADA:

iPV ELF ADA Coil

0.3ohm DTL Squonk Pod

1.0ohm MTL Squonk Pod

Hộp bao gồm:

1 V3-Mini Device

1 ELF 14mm ADA

1 bình chứa tinh dầu

1 dây sạc USB