Le Supersonic by Vaponaute

Hết hàng

Giá: 3.350.000₫

Le Supersonic BF RDA được láp ráp từ SS316, đường kính 24mm. Đế build hai chân rộng phù hợp với coil đơn hoặc coil kép. Lỗ gió có thể điều chỉnh bằng cap, mỗi bên có ba lỗ gió để người dùng điều chỉnh theo ý thích.

Thông tin kỹ thuật:

Tên: Le supersonic (siêu âm) (dòng giới hạn 1500 sp trên toàn thế giới)

Hãng: Vaponaute. Trực tiếp sản xuất tại Alps, Pháp.

Loại: RDA + RBA + Squonk (đầu đốt chấm hút + tùy chỉnh được dây bông + có cơ chế Squonk tùy chọn).

Đường kính: 24mm.

Chiều cao: 21mm.

Chất liệu: SS 316L. Cách điện Peek. Bề mặt satin chống xước dăm.

Chạy: Dual coil hoặc single coil tùy chọn (có 4 chân chốt dây kẹp ốc).

Hộp tiêu chuẩn gồm: 1 thân rda le supersonic( chưa kèm driptip), 1 ốc tiếp xúc thường( ốc Squonk lắp sẵn), 2 ốc chốt dây thay thế, 3 ring cao su thay thế đường kính 17mm 18mm 19mm.

Đánh giá nhanh:

Le Supersonic, được thiết kế và trực tiếp sản xuất bởi Vaponaute - Pháp, chất liệu và gia công chuẩn rồi không phải bàn tới nữa, và nó có những điểm nổi trội sau:

Thiết kế đơn giản, khỏe, dễ dàng kết hợp combo với nhiều loại thân máy. Phong cách thiên hướng sang trọng, bền.

Bề mặt gia công satin hạn chế tốt xước dăm, dùng mũi kéo gạch nhẹ không để lại vết.

Thành RDA và nắp cap dày, vừa chắc chắn vừa tản nhiệt tốt.

Đường squonk lớn, juice lên nhanh, không vọt juice.

Khay buồng sâu 5mm chứa thoải mải bông + juice.

Khoang đốt dạng single nhưng tùy biến được giữa dual và single coil với 4 chân chốt ốc độc lập.

Đặc biệt: Gió ngang với hệ thống 3 lỗ gió 1,5 mỗi bên. Lỗ giữa đặt cao hơn 2 lỗ 2 bên giúp đường gió tạo được áp suất âm phía trên coil, gió vẫn thổi vào coil làm mát nhưng đẩy được luồng vị lên tốt hơn dù vẫn gió ngang( chỉ áp dụng cho single coil đặt trung tâm buồng)

Doăng buồng với 3 tùy chọn đường kính 17,18,19mm giúp người sử dụng dễ tùy chọn độ chặt cho nắp cap.

Điểm cần chú ý:

Miếng peek cách điện đặt đế tròn nên khi thay chân tiếp xúc qua lại giữa squonk và chân thường dễ bị xoay. Dẫn tới lệch hoặc bịt lỗ gió một bên, khi thay bạn chỉ cần đặt một chiếc tăm vào lỗ gió bên có nhựa peek để cố định rồi mới chốt là ok.

Cách chốt dây của Le supersonic chỉ phù hợp các loại dây nhỏ: đơn 24 trở xuống, clapton lõi 26, fused lõi 28. Bạn có thể thử các loại dây to nhưng khá khó chốt chặt.

Trải nghiệm:

Lắp dây clapton 26-38 single coil, 6 vòng lưng space quanh 2,5 cho số ohm 0.68, juice Le Cafe (cũng hãng Vaponaute sản xuất). Box Sirius( đoạn này thì hơi tiếc vì nếu box La petite lắp được 24mm thì mình đã có trọn bộ từ máy +rda +juice đồng hãng), công suất 17W. Dùng trong 1 buổi chiều và mình có các kinh nghiệm sau:

Độ ngon của Le supersonic tới 1/3 do cách sử dụng của bạn, thành kim loại của nó rất dày, điều này làm rda trữ một lượng nhiệt trong kim loại khá lớn.  Nếu bạn muốn ngon ngay từ những hơi đầu tiên, thì nó cần đủ ấm nên bạn sẽ cần tăng W một chút ở những hơi đầu. Nếu bạn hút chậm rãi những giữa các lần hút có thời gian cách nhau đều, thì bạn cần khoảng 4 hơi đầu trước khi nó cho lượng vị và độ ấm tuyệt vời.

Hút single coil cho độ ngon bất ngờ: đường gió của Le supersonic có vẻ tối ưu cho single coil chơi vị hơn, nếu bạn thích kiểu này thì nên căn độ cao coil ở trung tâm của 2 lỗ gió bên dưới, lỗ cao hơn còn lại sẽ làm tốt nhất việc của nó. Bạn cũng có thể dùng driptip có luồng khí ống ( không phải dạng loe) sẽ phù hợp với Le supersonic nhất. Driptip của hãng Vaponaute cũng có bán tại The Vape Club luôn.

Có thể build dual coil để cho lượng khói tốt hơn, không gian buồng đủ cho 2 coil, và cũng có thể dùng khoảng hở của khay + lỗ gió cap để tạo thành đường gió vào thứ 2 ngoài hệ thống gió 6 lỗ 1,5mm, kiểu này cho lượng khói tốt. Khay buồng và lỗ Squonk thoải mái để bạn đổ đẫm juice tránh quá lửa.

Supersonic khi kết hợp với các dòng juice Mĩ, Pháp cho trải nghiệm cao. Dùng rải rải trong chiều, vừa làm vừa hút, khói cho ấm, đượm. Clapton 26-38 cũng khá kích Ni khi mình hút 3mg nhưng không thấy thiếu. Không ngạc nhiên với đồ Pháp, nhưng vẫn phải khen một câu: Được!

Thang điểm:

Kiểu dáng: 8 (nhã nhặn thanh lịch dễ kết hợp).

Lượng vị: 9 (rất đượm, bạn nên thủ thêm ít chai cafe hút tết với con này).

Lượng khói: 6 (mình nghĩ nếu ép nó chơi khói thì hơi thiệt, bạn nên chơi vị trên còn này).

Video review của The Vape Club:

 ;

Lời khuyên:

Lâu lâu nói về phong cách chơi một chút, bởi thứ đồ tinh tế thì sẽ cần rất nhiều sự chú ý, để tâm. Chưa kể về giá thì nó không thể là một con đại trà được.

Nó phù hợp các vaper ưa chơi vị, ưa squonk, hiểu và sẵn sàng bỏ tiền để hưởng thụ sự tinh tế.

Tuy nhiên, nó sẽ là một trong những con RDA mình không bao giờ quên. Le Supersonic!