OldBoy Mech Mod by Noname

Còn hàng

Giá: 7.500.000₫

Old Boy là một chiếc mech mod hybrid đến từ nhà NoName Mods danh tiếng. Thiết kế hai lớp ống độc lạ với hiệu năng mạnh mẽ, Old Boy là minh chứng rõ ràng cho sự sáng tạo và khéo léo của NoName Mods.

 

Đến từ tay của Noname Mods, Old Boy Mech Mod mang quốc tịch Ý với vẻ ngoài thanh lịch mà không kém phần mạnh mẽ, giá trị do hãng sản xuất và các vaper ốp lên nó hoàn toàn danh xứng với thực. Đảm bảo khi cầm được Old Boy trên tay, các bạn sẽ cảm thấy số tiền mình bỏ ra hoàn toàn đáng giá. 

Noname Mods luôn nổi tiếng với những devide high end không chỉ có thiết kế hết sức độc đáo, mà còn có hiệu năng mạnh mẽ, điều này được áp trên Old Boy Mech ngay từ cách họ đóng gói nó rồi. Old Boy có đường kính 24mm để dễ dàng đóng cặp với nhiều loại đầu đốt, chất liệu bằng SS và đồng thau tương đối nặng tạo cảm giác đầm tay. Bề mặt bóng loáng không tì vết mà không trơn trượt, trải nghiệm cầm hết sức chắc tay và thoải mái. Đây cũng là minh chứng cho chất lượng gia công thường thừa của Noname Mods.

 

 

Vẻ ngoài của Old Boy khá lạ khi được áp dụng thiết kế hai lớp, vỏ ngoài bằng SS, ống vân bên trong làm từ đồng thau, cách sắp xếp này tạo cho Old Boy vẻ đẹp mạnh mẽ mà không mất đi nét thanh lịch, đúng chất của một quý ông nước Ý. Công tắc của Old Boy là dạng trượt, để kích hoạt thiết bị, bạn chỉ cần kéo ống vân bên trong xuống. Ưu điểm của thiết kế này là tránh được những trường hợp auto fire khi bạn để Old Boy trong túi hành trang.

 

 

Thông tin cơ bản:

Chạy bằng một pin 18650

Công tắc dạng trượt

Chất liệu SS và đồng thau

Là dạng mech Hybrid

Đường kính 24mm

Hộp bao gồm

1 Old Boy Mech Mod