Profile Unity RTA by Wotofo

Còn hàng

Giá: 800.000₫

Sau thành công của Profile RDA, Wotofo đã nhận được nhiều phản hồi của vaper về một phiên bản RTA cho chiếc RDA chơi vị này. Chính vì vậy, cuối năm 2018, Profile Unity RTA đã ra đời dưới sự hợp tác của Wotofo, MrJustRight1 và The Vape Chronicles.

Màu sắc
Black
Rainbow
Golden
Silver
Blue
Gunmetal

 

Một lần nữa, Wotofo đã hợp tác với Mr.JustRight (des chính Profile RDA) và The Vaping Chronicles để cho ra đời một thế hệ tương lai của RTA, Profile Unity 25mm. Giữ nguyên phong cách thiết kế tối giản mà hiệu quả, Profile Unity RTA là một chiếc đầu đốt chơi vị cực ngon và dễ dàng sử dụng với vaper khi sử dụng Mesh coil.

 

 

Profile Unity RTA vẫn giữ nguyên kiểu build deck như RDA, đế build mesh coil hai chân kẹp cùng một đế lò xo bằng sứ ở giữa. Build deck của Profile Unity RDA có chân kẹp rất lớn, bên hông còn có vít Phillips, nhờ vậy, chiếc RTA có thể chứa được rất nhiều kiểu mesh coil khác nhau theo ý người dùng. Điểm yếu của chiếc đầu đốt này là khá khó build coil thường, vì phần đế build được thiết kế đặc biệt cho mesh coil. Buồng build khá hẹp để om vị lâu và lên vị tốt hơn, cũng như bản RDA, Profile Unity RTA nhắm vào vị trí số một trong làng chơi vị.

Để giải quyết vấn đề với wick bông thường gặp trên các loại Mesh RDA, Profile Unity được ghép thêm một đế kê lò xo bằng sứ ở giữa build deck. Đế sứ này sẽ đảm bảo bông luôn tiếp xúc với phần mesh coi. Chân BF mạ vàn 24K cũng giúp dẫn tinh dầu trực tiếp lên đế sứ, giúp tinh dầu nhanh thấm vào bông hơn.

Về thiết kế, Profile Unity RTA có ba điểm độc đáo: một là phần lỗ gió dốc nghiêng, hai là top cap dạng lưỡi và rãnh, và cuối cùng là phần bể kính có thể thay được.

Buồng xông khói có thiết kế nối rất lạ và cấu trúc lỗ châm juice hai lớp, cấu tạo đặc biệt này giúp tinh dầu nhanh chóng đi vào buồng build và thấm vào bông, tránh được tình trạng dry hit và cháy khét. Top cap và thân có phần rãnh giúp việc tháo lắp đơn giản, dễ dàng và chống leak hoàn hảo mà không gây ảnh hưởn đến lỗ gió. Profile Unity RTA còn có thể thay đổi giữa hai dung tích 3.5ml và 5ml. Vaper phải sử dụng adapter đi kèm để lắp được phần kính 5ml. Trong hộp có kèm một driptip 9mm 810 bằng resin dày.

Thông tin cơ bản

Đường kính 25mm

Hệ thống top fill mới

Hai lỗ fill lớn

Dung tích thường 3.5ml

Dung tích tối đa 5ml (có ống kính đi kèm)

Thiết kế build deck dạng chân kẹp cỡ lớn

Đế sứ lò xo ở giữa deck

Thân RTA bằng SS và kính

Hộp bao gồm:

1 Profile Unity RTA

1 ống kính 5ml

1 adapter cho kính 5ml

1 hướng dẫn sử dụng

1 dụng cụ vặn

1 tuốc nơ vít

1 túi mesh coil

1 túi bông

1 túi phụ kiện