Selene Pod Mod by ATVS

Còn hàng

Giá: 450.000₫

Selene Pod Kit là một chiếc pod nhỏ gọn tinh tế, dung lượng pin 300mAh và pod 1ml. Chiếc pod mod xinh xắn này sử dụng coil sứ và công nghệ TC.

Màu sắc
Black
Blue
Red
Silver

 

Là một chiếc pod mod, Selene có đầy đủ những đặc điểm thường thấy của dòng máy dùng hằng ngày là lượng pin và dung tích pod chỉ ở mức đủ dùng. Nhưng với những vaper chỉ cần một chiếc pod mod gọn gàng dễ mang theo, thì Selene là lựa chọn không tệ.

Mang tên của nữ thần mặt trăng Selene, chiếc pod mod này sở hữu vẻ ngoài hết sức tinh tế và nhẹ nhàng. Những màu sắc được chọn đều có tông màu hết sức vừa mắt. Với công suất chỉ 12W và lượng pin 300mAh, coil sứ lên vị trong, khói ít thì Selene thích hợp với môi trường phòng kín và văn phòng, hoặc là khi bạn chỉ cần một hơi nhẹ nhàng và không gây chú ý. Selene ngắn và tương đối nhẹ, nên nếu bạn nắm trong lòng bàn tay thì sẽ không ai để ý.

 

 

Có một đặc điểm khiến Selene nổi bật hơn các dòng pod mod hiện tại là, nhà sản xuất tiết lộ việc Selene được cài thêm cơ chế TC. Vâng, bạn không đọc nhầm đâu, là cơ chế TC thường thấy trên các loại box mod đấy. Có thể nhờ thay đổi này, mà Selene có thể vụt sáng thành một chiếc pod mod dẫn đầu trend.

 

 

Thông tin cơ bản:

Kích thước: 100* 19* 11mm

Pin trong 300mAh

Pod 1ml

Tích hợp TC

Công suất 12W

Có gắn đèn LED ba màu

Sử dụng coil sứ

Hộp bao gồm

1 Selene pod kit

1 dây sạc

1 pod rỗng

Hướng dẫn sử dụng

Video review sản phẩm của The Vape Club

 

 

Đánh giá sản phẩm

5