Wanderlust Lite Pod Mod by Advken

Còn hàng

Giá mới: 350.000₫

Giá cũ: 590.000₫

Wander Lust Lite là một trong hai chiếc pod mod mới nhất của nhà Advken, sở hữu vẻ ngoài thu hút và một công năng ưu tú, phải chăng chiếc pod mod này có tiềm năng trở thành trend trong thời gian tới?

Màu sắc
Black
Blue
Red
Purple

 

Wander Lust Lite, pod như tên, là một chiếc pod mod nhỏ nhắn, gọn gàng với vẻ ngoài thu hút, đủ hấp dẫn ánh mắt vaper từ ánh nhìn đầu tiên.

Thân pod được tạo hình theo dáng trụ vuông, ngắn và gọn, nằm vừa trong lòng bàn tay. Chất liệu kim loại cầm hơi đầm, bề mặt được gia công vô cùng nhẵn nhụi mượt mà, hand feel cực thích. Advken chọn cho Wander Lust Lite những gam màu khá nổi bật, trừ bản Black ra thì ba bản còn lại đều được sơn theo dạng gradient, vô cùng bắt mắt.

 

 

Không như những chiếc pod mod nhỏ cùng cỡ, pin của Wander Lust Lite nằm ở mức cao khi có dung lượng lên đến 1000 mAh. Với lượng pin này, các vaper có thể thoải mái dùng trong khoảng thời gian dài, hoàn toàn không có nỗi lo đang dùng thì hết pin, mất hứng.

Pod của Wander Lust Lite có dung tích 2ml, ứng dụng kiểu coil sứ. Ưu điểm lên vị của coil sứ thì không phải nói nữa, lên cực trong và rõ ràng. Điện trở của coil nằm ở mức 1.2ohm.

 

 

Trên thân của Wander Lust Lite có đèn LED dùng để phản hồi lại tình trạng của máy. Bạn có thể dựa trên  để phán đoán lượng pin cũng như  hoạt động của máy. Chẳng hạn khi lắp hoặc tháo pod, đèn sẽ nháy và thân máy sẽ rung lên một lần.

Thông tin cơ bản:

Kích thước: 21mm x 21mm x 80.5mm

Dung lượng pin 1000mAh

Dung tích pod 2ml

Sử dụng coil liền bằng sứ.

Điện trở coil 1.2 ohm

Đèn LED báo pin (Xanh: đầy, vàng: còn 50%, đỏ: sắp hết pin)

Lưu ý: Khi máy báo đèn đỏ sẽ tự động dừng hoạt động.

Hộp bao gồm:

1 Wander Lust Lite Pod Mod

1 đầu pod 2ml

1 dây sạc USB

1 dây đeo

1 hướng dẫn sử dụng

Đánh giá sản phẩm

4